三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ngày 7/10 (theo giờ địa phương), Meta đã cảnh báo hơn 1 triệu người dùng Facebook về các ứng dụng tưởng chừng vô hại nhưng có thể đánh cắp mật khẩu truy cập mạng xã hội của người dùng.

Phát biểu tại họp báo mới đây, Giám đốc Bộ phận phòng chống các mối đe dọa của Meta - ông David Agranovich, cho biết từ đầu năm đến nay Meta đã phát hiện hơn 400 ứng dụng độc hại có mặt trên kho ứng dụng App Store và Google Play.

Từ đầu năm đến nay Meta đã phát hiện hơn 400 ứng dụng độc hại có mặt trên kho ứng dụng App Store
 và Google Play (Ảnh: AdobeStock)

Những ứng dụng này nguỵ trang dưới hình thức là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, trò chơi, mạng riêng ảo (VPN), bán hàng online và các tiện ích khác để lừa người dùng tải về. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, các ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook, từ đó đánh cắp thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu.

"Tội phạm mạng hiểu rằng những loại ứng dụng này rất phổ biến nên dùng chúng để đánh lừa người dùng, đánh cắp thông tin của họ. Nếu ứng dụng nào đó hứa hẹn những điều không tưởng, nhiều khả năng đó là sản phẩm lừa đảo người dùng", Agranovich cảnh báo.

Meta đã thông báo cho khoảng 1 triệu người dùng Facebook về việc thông tin của họ, bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu, có thể đã bị lộ. Đồng thời chia sẻ các mẹo với các nạn nhân để phòng sập bẫy của kẻ lừa đảo lần thứ hai bằng cách phát hiện các ứng dụng có vấn đề.

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

Công ty cho biết đã thông báo cho Apple và Google về tình trạng này nhằm loại bỏ ứng dụng khỏi kho tải về.

Meta đã thông báo cho khoảng 1 triệu người dùng Facebook về việc thông tin của họ, bao gồm
tên đăng nhập và mật khẩu, có thể đã bị lộ (Ảnh: REUTERS)

Sau khi nhận được thông tin từ Meta, Apple cho biết chỉ có 45 ứng dụng trong số 400 ứng dụng độc hại trên là có thể sử dụng trên iOS và đã xóa chúng khỏi kho ứng dụng App Store. Trong khi đó, Google cho biết hầu hết các ứng dụng mà Meta "gắn cờ" đã được xóa khỏi kho ứng dụng Google Play.

Theo Agranovich, hoạt động độc hại diễn ra bên ngoài hệ thống Meta và không phải tất cả 1 triệu người dùng đều bị xâm phạm mật khẩu.

Nếu cảm thấy mình đã tải xuống một ứng dụng độc hại và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook, người dùng được khuyến cáo xóa ứng dụng và nhanh chóng đặt lại mật khẩu.

Bên cạnh đó, hãy bật xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình, đồng thời bật tính năng cảnh báo đăng nhập để được biết được nếu ai đó cố tình đăng nhập tài khoản của bạn trái phép.

,

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:三公洗牌控牌手法(www.eth108.vip):Facebook cảnh báo 1 triệu người dùng về ứng dụng đánh cắp tài khoản
发布评论

分享到:

Web cờ bạc online(www.84vng.com)
1 条回复
  1. 博彩平台网址大全(www.99cx.vip)
    博彩平台网址大全(www.99cx.vip)
    (2022-10-12 00:32:25) 1#

    皇冠足球appwww.huangguan.us)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠官网平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。
    不赞了,直接评论

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。