皇冠体育网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện, vật liệu cation, P-G3 có thể tách rời việc lưu trữ lipid khỏi chức năng quản lý của các tế bào mỡ.

  • Bé trai 7 tuổi ngộ độc nguy kịch vì uống nhầm thuốc cai nghiện Methadone  
  • Cẩn trọng với các dấu hiệu cảnh báo ung thư hắc tố  
  • Trong ngày có 1 khung giờ tuyệt đối không gội đầu vì dễ dẫn đến đột quỵ  

Các nhà nghiên cứu từ lâu đã tìm hiểu cách điều trị bệnh béo phì - một tình trạng nghiêm trọng có thể dẫn đến tăng huyết áp, tiểu đường, viêm mãn tính và bệnh tim mạch.

Các nghiên cứu cũng cho thấy mối tương quan giữa béo phì và ung thư. Dữ liệu gần đây cho thấy, hút thuốc, uống rượu và béo phì là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư trên toàn thế giới.

Sự phát triển của các tế bào mỡ kích hoạt gen đặc hiệu. Đồng thời, phát triển những gen đó bằng cách lưu trữ nhiều lipid hơn (tế bào mỡ và mô mỡ). Việc tích trữ quá nhiều lipid có thể khiến các tế bào mỡ không khỏe mạnh và dẫn đến béo phì.

Hai nghiên cứu mới từ các nhà khoa học tại Khoa Kỹ sư Columbia và Trung tâm Y tế Irving thuộc Trường Đại học Columbia (CUIMC) đã đưa ra câu trả lời cho việc nhắm mục tiêu vào tế bào mỡ một cách cụ thể, lành mạnh. Nhóm nghiên cứu đã tìm ra phương pháp mới để điều trị béo phì.

Họ sử dụng vật liệu nano cation có thể nhắm mục tiêu vào các vùng mỡ cụ thể và ức chế việc lưu trữ không lành mạnh các tế bào mỡ. Các vật liệu này tái tạo thay vì phá hủy chất béo.

  • Đang đợt uống vitamin A liều cao, phụ huynh cần chú ý gì tránh trẻ bị quá liều?

  • Tắm mùa lạnh, cần lưu ý kỹ những điều sau kẻo đau đầu, đột tử

  • NÓNG: WHO cho biết 90% dân số thế giới có miễn dịch với COVID-19

Nhóm nghiên cứu phát hiện, mô mỡ chứa một lượng lớn ma trận ngoại bào (ECM) để giữ các tế bào mỡ. Các nhà khoa học đã lấy một vật liệu nano tích điện dương, PAMAM thế hệ 3 (P-G3) và tiêm nó vào những con chuột béo phì. P-G3 nhanh chóng lan rộng khắp các mô.

,

新2会员手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Kết quả cho thấy, P-G3 tắt chương trình lưu trữ lipid trong các tế bào mỡ và giúp chuột giảm cân. Điều này hoàn toàn bất ngờ, do chức năng đã được thiết lập tốt của P-G3 trong việc vô hiệu hóa mầm bệnh mang điện tích âm, chẳng hạn như mảnh vụn tế bào DNA/RNA, để giảm viêm.

Li Qiang - Phó Giáo sư bệnh học và sinh học tế bào tại CUIMC, người chuyên nghiên cứu về bệnh béo phì và sinh học tế bào mỡ - cho biết: “Cách tiếp cận của chúng tôi là độc nhất. Nó khác với các phương pháp dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

Chúng tôi đã sử dụng điện tích cation để làm trẻ hóa các tế bào mỡ khỏe mạnh. Đây là một kỹ thuật chưa ai từng sử dụng để điều trị bệnh béo phì. Tôi nghĩ rằng, chiến lược mới này sẽ mở ra cơ hội giảm béo lành mạnh và an toàn hơn”.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện, vật liệu cation, P-G3, có thể tách rời việc lưu trữ lipid khỏi chức năng quản lý của các tế bào mỡ. Do nó ức chế việc lưu trữ lipid không lành mạnh của các tế bào mỡ mở rộng, nên những con chuột có nhiều tế bào mỡ nhỏ sẽ khỏe mạnh hơn về mặt trao đổi chất. Các nhà nghiên cứu phát hiện, chức năng tách rời này của P-G3 cũng đúng trong sinh thiết chất béo ở người.

“Với P-G3, tế bào mỡ vẫn có thể là tế bào mỡ, nhưng chúng không thể lớn lên. Các nghiên cứu của chúng tôi nêu bật một chiến lược bất ngờ để điều trị bệnh mỡ nội tạng. Đồng thời, đề xuất một hướng mới khám phá vật liệu nano cation để điều trị các bệnh chuyển hóa”, Kam Leong - Giáo sư Kỹ thuật y sinh và sinh học hệ thống tại CUIMC, cho biết.

Theo Phys

6 trẻ tử vong do nhiễm liên cầu khuẩn tại Anh

theo Giáo dục và thời đại

,

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:哈希牛牛源码(www.hx198.vip):Phương pháp điều trị béo phì hiệu quả
发布评论

分享到:

摄时间 林炜廷
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。