登1登2登3代理www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Dự án sửa chữa đường số 10 (phường Linh Đông, TP Thủ Đức) thi công bê bối - Ảnh: CHÂU TUẤN

Đó là dự án sửa chữa đường số 10 (phường Linh Đông, TP Thủ Đức) và dự án sửa chữa đường Phùng Văn Cung (gần đường Thích Quảng Đức, quận Phú Nhuận). Đây là các dự án làm đường bê bối mà Tuổi Trẻ Online đã phản ánh. 

Cụ thể, dự án đường số 10 (do Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ làm chủ đầu tư và Công ty TNHH xây dựng thương mai Tấn Duy Dương thi công) đã vi phạm để vật liệu thi công (cống, hố ga bê tông đúc sẵn, gối cống) ngoài phạm vi thi công, gây cản trở giao thông. Do đó, thanh tra sở đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính và yêu cầu đơn vị thi công đường khắc phục ngay.

Còn dự án sửa chữa đường Phùng Văn Cung (do Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ làm chủ đầu tư và đơn vị thi công là Công ty TNHH Cường Lộc), Đội Thanh tra giao thông số 3 đã chỉ đạo tổ công tác xuống hiện trường phối hợp với Trung tâm Quản lý hạ tầng kiểm tra thực tế và lập biên bản vi phạm hành chính đơn vị thi công về hành vi không thu dọn rào chắn, vật dụng, xà bần sau khi thi công xong.

,

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thời gian tới, thanh tra sở sẽ tiếp tục theo dõi, giám sát và kiểm tra việc khắc phục vi phạm đối với đơn vị làm đường.

Vật liệu xây dựng ngổn ngang, miệng cống không đậy nắp tại đường số 10 - Ảnh: CHÂU TUẤN

Trước đó, Tuổi Trẻ Online phản ánh dự án sửa chữa đường số 10 (phường Linh Đông, TP Thủ Đức) tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn giao thông khi vật liệu xây dựng ngổn ngang, không có người điều tiết giao thông, một số miệng cống không được đậy nắp… Thời gian thực hiện dự án xuyên Tết khiến việc đón năm mới của người dân khu vực không trọn vẹn.

Trong khi đó, dự án sửa chữa đường Phùng Văn Cung (gần đường Thích Quảng Đức, quận Phú Nhuận) cũng rất nhếch nhác do mặt đường bị xới tung để sửa chữa đường cống. Khu vực này có nhiều xe cộ qua lại nên tiến độ thi công thường xuyên bị trì trệ và không thể biết chắc thời điểm hoàn thành.

Người dân gặp nhiều khó khăn khi muốn thoát khỏi khu vực này vì có nhiều hố đất được đào ngay trước nhà. Những chiếc xe cơ giới đậu lộn xộn, chiếm hết lối đi của người dân.

,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:登1登2登3代理:TP.HCM phạt hai đơn vị làm đường bê bối ở Phú Nhuận và Thủ Đức
发布评论

分享到:

足球预测:三代爱戏剧
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。