哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca - nhạc sĩ Hakoota Dũng Hà đã có chia sẻ ẩn ý về vấn đề các bản mashup. Cụ thể, anh mở đầu: "Nếu không có các bản hát gốc mà các nhạc sĩ, nghệ sĩ và ê kíp của họ đã đầu tư để phục vụ khán giả thì việc lấy nguồn tư liệu để tạo nên những màn trình diễn mash-up đỉnh cao chắc sẽ bất khả thi...".


Chia sẻ đầy ấn ý của ca - nhạc sĩ Hakoota Dũng Hà.

Hakoota cũng nhấn mạnh nếu công chúng khen nghệ sĩ mới thể hiện tốt các bản mashup thì cũng không nên quên những nghệ sĩ tạo nên bản gốc để có nền tảng để người khác hát lại: "Việc người nghệ sĩ mới thể hiện xuất sắc bản mash-up và thổi thêm cái hồn mới lạ thì phải tán dương khả năng của họ cũng như không thể quên cái tài của những người tạo ta bản mới đó".

Nam ca sĩ - nhạc sĩ cũng ẩn ý về việc không nên tâng bốc thái quá phiên bản mới cũng như khong nên chê bai, hạ bệ bản gốc: "Tuy nhiên, việc tâng bốc thái quá, chê bai, hạ bệ bản gốc (nghệ sĩ hát đầu tiên, bản phối đầu tiên v.v) không làm cho người nghe chúng ta trở nên thượng đẳng hơn. Đồng thời cũng có thể đem lại ảo tưởng sức mạnh cho những người được khen (nếu tâm lý họ không vững vàng).

,

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Cá nhân mình, mỗi người nhạc sĩ, nhà sản xuất hay nghệ sĩ, dù non trẻ hay dạn dày kinh nghiệm, dù học thuật cao siêu hay đơn thuần cảm xúc đều có những sự thú vị riêng phù hợp với những lớp khán giả của họ. Tất cả đều nỗ lực và cố gắng trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt này. Sao cứ phải tạo thêm kịch tính khi cơ bản chính chúng ta còn không chịu nổi quyết định giảm lương cuối năm vì mình chưa làm tốt công việc như các bạn đồng nghiệp khác..."


Nhạc sĩ - Ca sĩ Hakoota Phạm Dũng Hà

Phía dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp cũng đồng tình với ý kiến của Hakoota. Nữ ca sĩ Ái Phương cho biết: "Vỡ bài - tạo câu chuyện là 1 điều cực khó, có những người không phải là best vocal (người có giọng hát xuất sắc) nhưng là best storyteller (người kể chuyện xuất sắc), cái đó rất đáng quý". Đáng chú ý, nữ ca sĩ CeCe Trương (con gái nữ danh ca Cẩm Vân) lại chia sẻ: "Mấy nay em thấy cõi mạng sử dụng chữ 'bản gốc bay màu' hơi nhiều anh ơi. Không hề vui tí nào".

Theo Thể thao Văn hóa

,

欧博平台怎么打赢www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台怎么打赢开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:欧博平台怎么打赢:1 nghệ sĩ lên tiếng về việc tâng bốc thái quá những màn mash-up
发布评论

分享到:

cờ bạc nợ nần:欧盟延长马里特派团任期 拨款逾7300万欧元
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。